Pakorn's Blog

Helping you to bring your concepts and ideas to life.

ความจริงในใจของ นาธาน ส่งตรงมาจากเกาหลี (เชียวนะ)


ธาน มาถึงเกาหลีแล้ว เลยขอแยกกับป้านก ที่นี่เลย (ขำเวลาแกนอนแล้วถอดวิกออก หัวแกล้านเป็นวงเบ่อเริ่ม กลางกระบาล 555 ) มาอยู่เกาหลีแล้วแต่ข่าวคราวทางเมืองไทยยังรบกวนจิตใจ ธาน ตลอดเวลา ธานเริ่มไม่แน่ใจตัวเองแล้วว่า ตกลงธานไปเล่นหนังจริงตามที่คุยไว้เปล่า หรือที่ผ่านานมามันเป็นเพียงเรื่องที่ ธาน หลอกตัวเอง หรือเรื่องที่คนเขาพูดกันเป็นเรื่องจริง ธานโกงเขามาจริงหรือเปล่าเนี่ย? แต่ทำไมคนรอบข้าง ธาน ก็มาช่วยยืนยันนี่หว่าว่า ธาน พูดจริง ธานสับสนไปหมดแล้วระหว่างโลกความจริง กับ โลกความฝัน

เมื่อวันก่อนดู พี่เอกให้สัมภาษณ์กับพี่ชิหายยยย ธาน ถึงกับน้ำตาตกใน นี่หรือคนที่เคยกอด เคยจูบซอกคอ ยามขาดคนเล่นเกมส์ทะลวงลำไส้ใหญ่ ก็โทรตาม ธาน แต่พอมีเรื่องกลับถีบหัวส่ง ...นี่แหละสันดานมนุษย์หน้าผี ธาน บอกได้เลยบ้านแกไม่ได้ 50 ล้านจริงหรอก แค่ 10 ล้าน ธานก็ว่าแพงไปแล้ว แกเล่นตีราคา ปลา ต้นไม้ อัลบัมเพลง KY Gel ถุงยาง ชุดเซล่ามูน ชุดคิตตี้ ตุ๊กตาบ้าบี๋ ตุ๊กตาเบลอ ตุ๊กตาตะกวด ค่าศัลยกรรม ฯลฯ เข้าไปตามใจชอบมันก็เว่อร์สิ (ถามว่าเวลาเขาประเมินราคา ใครเขาคิดพวกนี้เข้าไปด้วย ขอให้พี่แกเจ๊งหมดตัวมาทีเถอะ จะรู้เสียทีว่าบ้านราคาจริงเท่าไหร่ แล้วอย่ามาร้องไห้อีกนะ ว่า “พี่น้องชาวใต้ไม่รักผมแล้วเหรอ” โธ่...อ้ายแดงหน้าผีหมีควาย! อ้ายกระเทยฟัดหมา! อ้ายลูกทุ่งหน้าซักเกอร์) ใครรู้แล้วก็เลิกอุดหนุนแกเถอะ มันเอาเงินพี่น้องไปทำหน้าตลอด จะให้เหมือน ทอม ครุ๊ยซ์ กับ แบรด พิท ให้ได้ ธาน ว่าหน้าแกแค่อ้าย ทอม ดันแต่ดวย กับ แบรด พิทบูลเทอเรีย ก็หรูแล้ว

พี่น้องครับตกลง ธาน เป็นเนปาลจริงหรือเปล่า? ทำไมมีแต่คนบอกว่า ธาน เป็นคนใต้ บัตรประชาชนก็บอกว่าเป็นคนใต้ แต่ทำไม ธาน ถึงมีความหลังในวัยเด็กที่เนปาลล่ะ นี่มันเรื่องอะไร หรือเป็นเรื่องของรอยต่อ มิติ หรือเปล่า หรือเรื่องแดนสนธยา โอ๊ยยยย....ธานมึนไปหมดแล้ว ธาน เข้าห้องในโรงแรมก็ล้มตัวนอนเลย ภาพมันตามหลอกหลอนตั้งแต่บนเครื่องแล้ว กลับไป ธานจะทำอะไรดีจะยอมรับดีหรือเปล่า เอกสารมันก็มียืนยันนี่ว่า ธาน ไปเล่นหนังจริง ตราประทับก็มี แต่ทำไมวูร์ฟกัง บรูซ วิลลิซ และ นี่น่า ริชชี่ ไม่ยอมโทรหา ธาน เลย แปลกมาก มันยิ่งทำให้ ธานสับสน ตกลง ธานเป็นกระเทย หรือ เป็น แมน เวลา ธาน ส่องกระจกมันเหมือนมีรูป ผู้หญิงหน้าลิงกัง ซ้อนภาพ ธาน อยู่ จน ธานไม่กล้าดูกระจกแล้ว

ธาน อยู่ในสภาพเครียดมาก คิดอยากฆ่าตัวตายนะ พยายามกระโดดกัดหูให้มันตายไปเลยก็ไม่สำเร็จเสียที ธานยังตายไม่ได้อาจเป็นเพราะห่วงเรื่องหนังที่ถ่ายทำค้างไว้อยู่ ก็เป็นได้ (เมิงบ้าอีกแล้วอ้าย ธาน) และทำไมภาพน้องอ้อมมาวนเวียนอยู่ในฝันของ ธาน ตลอด ตกลง ธาน ไปทำอะไรไว้กับน้องอ้อมเนี่ย ต้องไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ กลับไปต้องไปถามคนที่ JSL แล้วว่ารู้เรื่องนี้มั๊ย? และเขาจะบอกความจริงหรือเปล่า ธาน กลัวว่าการที่ ธานเป็น ศิลปินดัง ทุกคนจะไม่พูดความจริงกับ ธาน โดยเฉพาะแม่บุญธรรม แกชม ธาน ตลอด แต่หน้าแกเวลายิ้มมันแฝงความเจ้าเล่ห์ยังไงไม่รู้อ่ะ บอกไม่ถูก หน้าแกเหมือนตอนที่ แม่มดที่หลอกให้สโนวไวท์ทานแอ๊ปเปิ้ลใส่ยาพิษ เลยอ่ะ

เออ... เกือบลืมเล่า! เมื่อตอนอยู่สนามบินอินชอน ธาน เจอใครรู้มั๊ย น้องม.5/2 ไงล่ะ ทำไมรู้เหรอก็ดูจากเสื้อที่แกใส่แกสกรีนคอมเม้นท์ข่าวเกาหลีจากเว็ปผู้ จัดการ และที่สังเกตง่ายคือ ทุกคอมเม้นท์มีแต่ โหวตลบ ทุกข่าว 555 เลยเข้าไปทักว่าใช่หรือเปล่าแกยอมรับว่าใช่ ธาน ขอไม่บอกรูปร่างหน้าตาน้องเขาดีกว่า เพราะเป็นเรื่องมารยาท แกบอกว่าจะมาดูคอนเสิร์ต และ จะมาเรียนภาษา และจะซื้อกิมจิกลับไปตุนที่บ้านด้วย แกบอกแกมาทุกๆ 3 เดือนเพื่อมาซื้อกิมจิ และ ช๊อปปิ้งแถวเมียงดง และเลยไปถ่ายรูปคู่กับภาพดาราตามสถานที่ถ่ายทำหนังเกาหลีแต่ละเรื่อง เช่น เกาะนามิ เป็นต้น แต่แกจะเปลี่ยนชุดตรงนั้นเลยประมาณ10 ชุดได้ เพื่อให้ดูว่ามาหลายรอบ555 ท่าทางแกฉลาดนะ เวลาแกพูดอะไรแกจะเริ่มต้นด้วยคำว่า โอปป้า หรือ ออนนี่ ตลอดไม่งั้นแกจะติดอ่างพูดไม่ออกเท่าที่สังเกตเป็นแบบนั้นจริงๆ แกบอกชอบมาเกาหลีเพราะเหมือนได้กลับประเทศตัวเอง แกบอกจริงๆแล้วแกเป็นคนเกาหลี เพื่อนๆที่โรงเรียนจะเรียกแกว่า “คิม มี ฮา” (ธานว่าแกชักเริ่มมีชีวิตคล้ายธานแล้วนะ) แกจะมาเยี่ยมพี่ๆศิลปินแต่ละวงทุกปี เพราะเธอเชื่อว่าเขาเหล่านั้นคือพี่สาวพี่ชายที่แท้จริง แต่หลังสงครามเกาหลี ทำให้ต้องพรากจากกัน (สงครามมันเลิกก่อนน้องเกิดอีก ไม่ใช่เหรอ?) แกยังบอกว่าเมื่อก่อนเกาหลีเหนือ และใต้ เป็นชาติเดียวกัน แต่ต้องมาแตกแยกประเทศกันเพราะอ้ายคนไทยที่ชื่อ ” แม้ว “ ไปยุยงจนเกิดสงครามเกาหลีและแยกกันมาถึงทุกวันนี้ ตอนนี้ได้ข่าวว่ามันไปยุเขมรให้ตีไทยเป็นเมืองขึ้นอีก ( อ้ายเอี้ยนี่มันเลวกว่าที่ ธาน คิดไว้อีกนะ ถ้าที่น้องเล่ามาเป็นเรื่องจริง )

น้องม.5/2 แกก็แนะ ธาน นะว่าให้ธานกลับไปสู้ความจริงเถอะ (สู้ความจริงอะไรอ่ะ) นิสัยคนไทยไม่เอากันถึงตาย ถ้าอ้ายคนนั้นไม่เลวชิงหมาเกิดจริงๆ เปิดแถลงข่าวยอมรับและซัดทอดเสียว่าใครร่วมโกงกับ ธาน บ้าง และมีใครบ้างที่สร้างภาพตอนสึนามิ สังคมไทยไม่ใจร้ายหรอก หยุดหนีแบบนี้เสียทีแล้วทยอยใช้เงินเขาไป ยอมขายหน้า ดีกว่าขายชาติ ถ้าไม่อยากตายอย่างหมาข้างถนน ก็ลองไปคิดดู.... ยอมรับว่าความคิดน้องเขาโตเกินวัยนะ ธานว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิงที่ใช้ได้เลย แม้จะฟังดูแปลกๆเวลาเธอพูดถึงเรื่องเกาหลีก็ตาม ตกลง ธาน หลอกลวงเขามาจริงเหรอ นี่คือประเด็นที่ ธาน ต้องตอบให้ได้เมื่อกลับเมืองไทย แล้วจะถามใครดีล่ะ ใช่!...แม่ธาน นั่นไง น่าจะตอบ ธาน ได้ดีที่สุด.... แม่ครับ! ธานคิดถึงแม่คร๊าบบบบ

น้อง ม.5/2 ขอแยกกับ ธาน ตรงหน้าสนามบิน เพราะแกบอกว่า พี่ตุ๋ย BMW กับ พี่น้อย มาจอดรถรอรับอยู่โน่นไงแกชี้ให้ดู ตุ๋ย ตัวจริงหล่อนะ ทำไมถึงรู้น่ะเหรอ ก็แกเล่นสกรีนเสื้อ “ตุ๋ยรักแม่” เต็มเสื้อเลย ส่วนพี่น้อยปิดหน้าปิดตา ธาน ดูไม่ค่อยชัด แต่เดาว่าเป็นแกเพราะเห็นข้างหลังเสื้อแกเขียนคำว่า “บริสุทธิ์” กับคำว่า “ไม่ทานเนื้อ”และแกเป็นคนที่ไวมาก เดี๋ยวอยู่ในรถ เดี๋ยวไปอยู่บนหลังคา กระพริบตานิดเดียว แกไปอยู่ใต้ท้องรถแล้ว แกทำได้ไงอ่ะ (เหมือนตอนอ้ายติ๊งเหล่เอาตาตะกวดใส่เข้าใส่ออก จนธานงงมาครั้งนึงแล้ว) น้อง ม.5/2 บอกว่าออกจากสนามบินก็จะเลยไปดูคอนเสิร์ต “ดงบังชิงร้อย ชิงล้าน” เห็นบอกว่างานนี้มีตลกสกปรก ต่ำซกม๊กและแกงค์ 3 เชี่ย มาเล่นด้วย งั้นขอให้มีความสุขทั้ง 3 คนนะ !!!

ส่วน ธาน นอนคิดอยู่จะเอายังไงดี จะกลับเลย หรือ จะเที่ยวต่อดี แต่มันไม่รู้สึกสนุกแล้วอ่ะ ธาน ก็ไม่รู้ว่าเงินที่ ธาน มีกินมีใช้อยู่เป็นเงินที่ ธาน หลอกลวงใครมาหรือป่าว เอาไงดี โยนหัวก้อยดีกว่าแล้วแต่ดวง ถ้าออกหัวก็กลับดีกว่า แต่ถ้าออกก้อยค่อยโยนใหม่จนกว่าจะออกหัว (แล้วเมิงจะโยนทำมายยย) ขอ อธิษฐาน เลยแล้วกัน “ด้วยบาปกรรมที่ข้าพเจ้ากระทำมาทั้งหมด ขอให้ดลบันดาลให้เหรียญออกหัวดีด้วยเถิด”......ป๊าบบบบ......แม่เจ้าโว๊ยยย ออกหัวจริงๆด้วย ได้กลับบ้านแล้วแม่ ขอตัวไปเช็คเอาท์โรงแรมก่อนนะ บายยยยยย (ลืมบอกไปเหรียญมันมีด้านหัวทั้ง 2 ด้าน เพราะธานสั่งทำมาพิเศษ แฮ่ๆ)

ปล. ใครที่ว่า ธานไปยืมเงินหมีแพนด้า สองช่วง กับ หลินห้อย ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง พี่เห็นหมีเป็นพยานได้ ส่วนใครที่ว่า ธานโดนมนุษย์ต่างดาวหลอกให้พูด ก็ไม่ใช่เพราะธานไม่เคยเข้าวัดจานบินเลย แต่ ธาน อาจโดนราหูอมตังส์ เข้าครอบงำ มีผู้ใหญ่เป็นเมียนักการเมืองแก่ๆ หน้าคล้ายนก 2 หัวที่ ธานเคยเล่าให้ฟัง มาแนะให้ ธาน บวงสรวงราหู ด้วยของดำ 7 อย่าง และอุ้มตุ๊กตาช้างก้านกล้วยไว้ตลอด ที่สำคัญให้ ธาน หรือแม่บุญธรรมก็ได้รับเป็นเจ้าภาพไปทอดกฐินที่ L.A. ธาน ก็ว่าดีนะ คงจ้าง พี่แขมร์ ฉายา “ดำปากหมา ที่ไม่ได้มาจากดาวมหาลัย” มาคนเดียวก็พอได้ครบ 7 อย่างเลย ดีไม่ดีจะเกินเอาด้วย ..... พี่โจ เอี๊ย บอย ว่าไงครับ !

เครดิต: manager.co.th (via momo post แทน OMO จ้า)

3 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ
  Said

  ไอ้ควาย นาธาน

  10 ธันวาคม, 2552 21:53
 2. ไม่ระบุชื่อ
  Said

  ทำให้คนใต้เสียชื่ออีกแล้ว

  23 ธันวาคม, 2552 12:19
 3. ใคร แต่งเนี่ย
  แต่งเรื่อง ฮาดีว่ะ เหอๆ

  24 ธันวาคม, 2552 10:39

แสดงความคิดเห็น

 
Related Posts with Thumbnails